top of page
About us 
(Thông tin sơ bộ về Prime.07 Studio)

+ Prime.07 Studio là một tập thể gắn kết chặt chẽ được đào tạo trường lớp và tiếp nhận các giá trị thẩm mỹ kỹ thuật từ các môi trường phát triển trong lĩnh vực chuyên ngành. Prime.07 Studio còn là nơi sản sinh ra các bản vẽ thiết kế kiến trúc sáng tạo từ: ngữ điệu kiến trúc, đường nét - bố cục, vật liệu, màu sắc,... nên sẽ rất hứa hẹn mang lại cho Anh/Chị cảm xúc trọn vẹn khi hợp tác với Prime.07 Studio.

 

+ Prime.07 Studio chuyên thiết kế và thi công 100% các hạng mục trong công trình để đảm bảo được sự đồng bộ và kết nối trong cảm xúc về thị giác khi Khách Hàng nhận nhà sau khi hoàn công. 

 

+ Prime.07 Studio có xưởng sản xuất và đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu tường tận về các chất liệu về ngành Gỗ (tủ, giường, kệ tivi, bàn ghế). Và hơn hết là sự giám sát của các kỹ sư tham gia công trình để đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

 

+ Prime.07 Studio có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư trọn các hạng mục trong công trình từ phần thô - điện nước cho đến hoàn thiện chìa khoá trao tay Quý Khách Hàng.

 

+ Prime.07 Studio cam kết về chất lượng về từng công trình mình nhận nên sự hài lòng của Khách Hàng luôn là ưu tiên hàng đầu trong từng công tác của Prime.07 Studio.

​ĐỐI TÁC CHỦ LỰC

​XƯỞNG SẢN XUẤT

Địa chỉ: 1066 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

bottom of page