top of page

căn hộ Т4 đưuọc thực hiện bởi Paliychuk Olga Design

cre : https://www.archdaily.com/942297/t4-apartment-paliychuk-olga-design?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Mô tả văn bản do các kiến ​​trúc sư cung cấp: "Căn hộ T4 là một căn hộ có diện tích 156 m2 nằm ở khu vực yên tĩnh của trung tâm lịch sử của Kyiv. Nhiệm vụ chính của việc tái phát triển là tạo ra các phòng rộng rãi và một không gian mở từ hành lang đến nhà bếp và phòng khách. Dễ dàng tìm được ngôn ngữ chung với khách hàng nên hình ảnh nội thất tương lai xuất hiện trong những lần gặp đầu tiên được thực hiện hầu như không thay đổi.

Dựa trên các đặc điểm của không gian và phong cách sống của khách hàng, nó đã được tạo ra một nội thất tối giản với các yếu tố ánh sáng của những năm 1960. Căn hộ T4 giống như một cung điện hiện đại tối giản với bầu không khí huyền bí được tạo nên bởi những chi tiết vui tươi. Những tấm gương hẹp với các phi lê xuyên tâm ở các góc khác nhau sẽ hiển thị những mảng có lợi của nội thất, làm cho không gian trở nên phức tạp và thú vị hơn. Những quả cầu đèn treo trên mặt dây chuyền được làm riêng cho dự án này và những quả cầu treo tường là đèn của Liên Xô mua trong một cửa hàng tiết kiệm. Các chi tiết màu đồng thau tươi sáng bổ sung cho vẻ ngoài của nội thất. Màu sắc tắt của nhà bếp, phòng khách, hành lang lặp lại màu sắc của phòng ngủ.

Phòng ngủ của dự án căn hộ T4 được làm với tông màu be trung tính nhẹ nhàng với các yếu tố than chì tương phản. Một bức tường bằng gỗ veneer ngăn cách phòng thay đồ với khu vực phòng ngủ, trong khi một tấm kính màu cho phép ánh sáng tự nhiên đi qua. Dải than chì trên tường tập hợp tất cả các thành phần nội thất màu đen một cách tổng hợp, che giấu chúng một cách trực quan và làm cho không gian trở nên tối giản hơn."

Thư viện dự án :

Địa điểm dự án :

Vị trí dự án : Kyiv, Ukraine

cre : https://www.archdaily.com/942297/t4-apartment-paliychuk-olga-design?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Featured Posts
Chưa có bài đăng nào được xuất bản bằng ngôn ngữ này
Khi có bài đăng mới, bạn sẽ thấy chúng ở đây.
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
Chưa có thẻ nào.
bottom of page