top of page

Căn hộ 195 được thực hiện bởi Ampuero Yutronic

cre : https://www.archdaily.com/958229/residence-195-ampuero-yutronic?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Mô tả văn bản do các kiến ​​trúc sư cung cấp : "Dự án nằm ở một quận phía đông của Santiago, Chile. Residence 195 là sự cải tạo hoàn toàn của một căn hộ trên tầng 19 của một tòa nhà cao tầng dành cho dân cư, được định hướng để cung cấp tầm nhìn bao quát về phía những ngọn đồi Manquehue bao quanh phía đông thành phố và dãy núi Andes xa hơn.

Nội thất mới có một bầu không khí thanh bình, đạt được bằng cách sử dụng một bảng màu hạn chế và được chọn lọc của các vật liệu chất lượng cao. Điều này tạo ra một môi trường nội thất tối giản và gọn gàng trong khi cũng tạo ra không gian thoải mái và hấp dẫn cuối cùng mang lại cảm giác giản dị.

Việc cải tạo bao gồm dải ra khỏi toàn bộ căn hộ để đạt đến cấu trúc cốt lõi và vỏ cơ bản của tòa nhà, từ đó một căn hộ hoàn toàn mới được tạo ra. Căn hộ được bố trí các không gian sinh hoạt và phòng ngủ hướng ra bên ngoài tòa nhà, tối đa hóa ánh sáng ban ngày và thông gió tự nhiên cho các không gian chính này.

Các khu vực phụ trợ đã được bố trí sâu hơn trong kế hoạch. Ban công dài kết nối các phòng phía trước với tầm nhìn không bị cản trở ra những ngọn đồi và núi. Cấu hình nội thất mới mở ra các phòng nhiều nhất có thể, tạo ra chỗ ở có không gian mở và tầm nhìn ra khắp căn hộ. Điều này tràn ngập các không gian bên trong với ánh sáng tự nhiên và phản xạ, tạo cảm giác mạnh mẽ về không gian tổng thể. Thiết kế nội thất phản ánh mối quan hệ quan trọng này với quan điểm bên ngoài.

Gỗ Lleuque đã được sử dụng trên sàn nhà cũng như trong tất cả các đồ nội thất do studio thiết kế. Giường được làm bằng Mañio, cả hai loại cây lấy từ các khu rừng ở miền nam Chile. Dự án thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của vật liệu thô, tỷ lệ và sự đơn giản ở mức tốt nhất.

Thư viện dự án :

Vị trí dự án :

Địa điểm dự án : Santiago, Metropolitan Region, Chile

cre : https://www.archdaily.com/958229/residence-195-ampuero-yutronic?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Featured Posts
Chưa có bài đăng nào được xuất bản bằng ngôn ngữ này
Khi có bài đăng mới, bạn sẽ thấy chúng ở đây.
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
Chưa có thẻ nào.
bottom of page