Căn hộ Deep Gray được thực hiện bởi Azovskiy&Pahomova architects

cre : https://www.archdaily.com/954406/deep-gray-apartment-azovskiy-plus-pahomova?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Mô tả văn bản do các kiến ​​trúc sư cung cấp: "Khách hàng là một gia đình có hai con, những người biết cách nhìn cái đẹp trong sự tối giản và trân trọng nó. Mong muốn của họ thật ngắn gọn và dễ hiểu: tạo ra một ngôi nhà tiện nghi cho cuộc sống theo những phương pháp ngắn gọn. Ban đầu, căn hộ là một không gian "sạch" không có bất kỳ vách ngăn nào, nhưng cần phải gắn một số cột vào đó.

Kết quả là một bố cục không chuẩn về mặt chức năng, bao gồm cả do nhiệm vụ mà vườn ươm phải rất đồ sộ. Chúng tôi đã làm việc với dữ liệu thô phong phú như trần và cột bê tông. Nó đã được quyết định không đóng chúng và không trang trí chúng theo bất kỳ cách nào. Những nơi không thể che giấu hệ thống dây điện, các vật liệu khác được sử dụng: tấm gỗ veneer và trần thạch cao. Ở đây tất cả các vật liệu đóng vai trò của chính chúng.

Như vậy, 2/3 căn hộ đã trở nên thông thoáng. Hành lang lôi cuốn vô cùng. Có một phòng thay đồ riêng biệt, cho phép bạn có thể nhìn thấy tất cả các tương tác với nó. Thiết kế cấu trúc của khu vực trung chuyển tạo ra nhịp điệu, phù hợp với các cửa. Gần hành lang nhất là phòng ngủ của các con, đồng thời là khu vui chơi cho hai bé gái, mỗi bé chúng tôi đã cố gắng tổ chức không gian tối đa.

Việc bố trí hai giường trong phòng trẻ em là một giải pháp chức năng ban đầu và chủ chốt. Đáng tin cậy và dễ chịu với bộ khăn trải giường cảm ứng bằng vải dệt được thêm vào nội thất của căn phòng. Nhân tiện, giường được làm hoàn toàn theo thiết kế của chúng tôi. Màu sắc không tầm thường và tươi mới trong phòng ngủ của trẻ em thiết lập tâm trạng. Sàn gỗ, thay thế đồ đá bằng sứ trong phần còn lại của căn hộ, tạo thêm sự thoải mái cho căn phòng.

Cân bằng sự kết hợp giữa tinh tế và cứng, chúng tôi đã sử dụng gỗ cháy trên tủ lạnh, loại gỗ này có thể sử dụng thực tế và phục vụ như một điểm màu trong nội thất. Phía sau vách ngăn là phòng ngủ chính với phòng thay đồ và lối đi ra sân hiên. Bộ khăn trải giường màu bạc hà là một điểm nhấn trong nội thất của phòng ngủ chính.

Giải pháp dệt có màu bạc hà cũng “phát âm” trong màu sắc trên tường và đồ nội thất, điều này có thể được nhìn thấy trong thiết kế mặt trong của bố cục đồ nội thất thẳng đứng ở đầu giường. Nhà bếp cũng được làm theo bản phác thảo của chúng tôi. Ở đây chúng tôi lưu ý một giải pháp hiếm hoi có kết nối mui xe mở và đèn chiếu sáng phía dưới, tiện lợi không kém giải pháp hàng đầu."

Thư viện dự án :

Vị trí dự án :

Địa điểm dự án : Krivói Rog, Óblast de Dnipropetrovsk, Ukraine

cre : https://www.archdaily.com/954406/deep-gray-apartment-azovskiy-plus-pahomova?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects