top of page

Căn hộ DT1H1 được thực hiện bởi Igor Sirotov Architects

cre : https://www.archdaily.com/950982/dt1h1-apartment-igor-sirotov-architects?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Mô tả văn bản do các kiến ​​trúc sư cung cấp: "Dự án DT1H1 là một trò chơi của sự tương phản đen và trắng, làm loãng lớp gỗ bao phủ của căn phòng và màu xanh lam trong trang trí nội thất. Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy triết lý tối giản, tạo ra một bản giao hưởng hài hòa, trong đó các yếu tố bổ sung cho nhau.

Các thương hiệu chất lượng đã được sử dụng, bao gồm bàn và ghế từ nhà máy Kristalia, ghế sofa và thảm của nhà máy Paola Lenti. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến một số yếu tố của dự án, chẳng hạn như phòng tắm. Dự án sử dụng hệ thống ống nước CEA và Nic Design. Ngoài ra, đèn SLV của thương hiệu Ý Davide Groppi cũng được sử dụng.

Tóm lại, chúng tôi đã làm mọi thứ để tạo ra nội thất cá nhân hóa và tối giản, trong đó khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái!"

Thư viện dự án :

Vị trí dự án :

Địa chỉ dựa án : Kyiv, Ukraine

cre : https://www.archdaily.com/950982/dt1h1-apartment-igor-sirotov-architects?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Featured Posts
Chưa có bài đăng nào được xuất bản bằng ngôn ngữ này
Khi có bài đăng mới, bạn sẽ thấy chúng ở đây.
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
Chưa có thẻ nào.
bottom of page