top of page

Căn hộ Modest / Thực hiện bởi YCL Studio

Cre : https://www.archdaily.com/944866/modest-apartment-ycl-studio?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Các nhà hợp tác: YCL decoration, YCL furniture

Thành phố: Vilnius

Quốc gia: Lithuania

Sự mô tả được cung cấp bởi kiến trúc sư: "Hai tầng của căn hộ xoay quanh Vilnius, Žvėrynas. Khiêm tốn,dễ chịu, và chào mến. Một căn hộ nơi mà sự khiêm tốn chiếm trọn luôn sự xa hoa. Dự án đáp ứng nhu cầu hàng ngày của chủ sở hữu đó là không gian xã hội tạo ra những tâm trạng khác nhau cho những dịp khác nhau."

Tầng đầu tiên bao gồm không gian gia đình chính, nhà bếp, phòng tắm, văn phòng làm việc, một nhà tắm nhỏ, và phòng tiện ích. Trong lúc tầng hai được dành riêng cho những người chủ của ngôi nhà với phòng tắm rộng rãi, phòng ngủ và sân hiên có tầm nhìn tuyệt vời ra toàn cảnh Žvėrynas. Ở đầu căn phòng ngủ phải là tầng đầu tiên. nhưng sau đó quá trình thiết kế và một đề xuất mới cho những khách hàng ở tầng hai chọn tạo ốc đảo của riêng họ trên tầng hai. Không gian sáng sủa, ấm cúng tạo nên chất lượng độc đáo cho thói quen hàng ngày trong khi tầng 1 trở nên hướng đến khách, nơi làm việc và tụ tập.

Cầu thang dẫn đến tầng hai được thiết kế với một tường uốn và cửa sổ cho phép ánh sáng thiên nhiên tới một số vùng tối của cầu thang. Hoa văn giống như lụa màu xám bao phủ toàn bộ nội thất và kết cấu bằng gỗ chắc chắn trên sàn giúp tăng cường lối đi thơ mộng bên trong căn hộ. Nói chung là một ngôi nhà rất khiêm tốn, trên đất liền và ấm cúng. Một nơi để nghỉ ngơi, mang trong mình vẻ khiêm tốn.

Thư viện dự án :


Vị trí dự án :


Địa chỉ dự án : Žvėrynas, Vilnius, Lithuania

Cre : https://www.archdaily.com/944866/modest-apartment-ycl-studio?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects
Featured Posts
Chưa có bài đăng nào được xuất bản bằng ngôn ngữ này
Khi có bài đăng mới, bạn sẽ thấy chúng ở đây.
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
Chưa có thẻ nào.
bottom of page