top of page

Căn hộ New York / Thực hiện bởi Reutov Design

cre : https://www.archdaily.com/943297/apartment-new-york-reutov-design?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Đội ngũ thiết kế : Gerner Ekaterina, Reutova Marina

Thành phố : New York

Quốc gia : United States

Mô tả do các kiến ​​trúc sư cung cấp: "Chủ nhân của căn hộ là một cặp vợ chồng trẻ đã hoàn toàn tin tưởng giao cho tôi thiết kế các căn hộ, họ thích cách tiếp cận không tiêu chuẩn của tôi để thiết kế. Sau khi thực hiện dự án này, tôi đã quyết định tạo ra một dự án táo bạo sẽ mang đến cho bạn cơ hội để quên đi cuộc sống khó khăn hàng ngày và giúp bạn tạm rời xa đô thị ồn ào. Nội thất nhẹ nhàng, nhẹ nhàng, hơi đầu. Những bức tường màu hồng đất nung tạo thêm nét độc đáo cho toàn bộ thiết kế."

"Sự phong phú của những sắc xanh tự nhiên phong phú đã tạo nên một không gian nội thất cực kỳ hiện đại và độc đáo. Chuyển chúng tôi đến các nước phía nam. Không khí tràn ngập hương hoa và làm cho căn hộ trở nên ngon lành không chỉ cho mắt mà còn cho cuộc sống, tạo ra dự án này tôi lấy cảm hứng từ màu sắc tự nhiên của thiên nhiên, đặc biệt là Mexico."

"Các yếu tố kiến ​​trúc truyền thống của Mexico với màu sắc tươi sáng. Tôi muốn truyền tải cảm giác của mặt trời phương Nam và màu sắc tự nhiên, nội thất tràn ngập mùi hoa và màu sắc tự nhiên theo cách giải thích sáng tạo hiện đại. Một trong những yếu tố quan trọng trong nội thất là cây xương rồng. Đây là một loại cây vũ trụ có thiết kế độc đáo."

"Không có một cây xương rồng nào, mỗi loại có hình dạng, bóng râm riêng. Trong một cách diễn giải sáng tạo, tôi đã miêu tả một cây xương rồng ở dạng cột. Chúng có màu sắc và hình dạng khác nhau, chúng được đặt một cách hỗn loạn và ở những nơi khó đoán nhất như xương rồng trong cảnh quan thiên nhiên. Tôi tin rằng thiên nhiên tạo ra một thiết kế thực sự phi thường. Nó hoạt động khéo léo với kết cấu, màu sắc và hình dạng. Và chỉ tạo ra một thiết kế duy nhất. Mà chúng ta phải cùng tồn tại hài hòa."

Thư viện dự án :

Vị trí dự án :

Địa chỉ dự án : 112 West St, New York, NY 10080, United States

cre : https://www.archdaily.com/943297/apartment-new-york-reutov-design?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Featured Posts
Chưa có bài đăng nào được xuất bản bằng ngôn ngữ này
Khi có bài đăng mới, bạn sẽ thấy chúng ở đây.
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
Chưa có thẻ nào.
bottom of page