top of page

Căn hộ nhỏ Chartier được thực hiện bởi Studio Colnaghi Arquitetura

cre : https://www.archdaily.com/952618/loft-chartier-studiocolnaghi?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Mô tả văn bản do các kiến ​​trúc sư cung cấp: "Loft Chartier là một căn hộ nhỏ có vị trí thuận tiện. Nó được thiết kế để tổ chức một cặp vợ chồng trẻ vào cuối tuần, vì vậy mục đích chính của nó là thiết thực như đẹp. Căn hộ tự nó có một số phẩm chất, như một cửa sổ ở góc và một tấm bê tông. Vì vậy, đó là những công cụ quan trọng để soạn thiết kế nội thất. Để đối lập với khía cạnh tàn bạo của căn hộ, chúng tôi thiết kế một tấm gỗ ở lối vào chính. Vì vậy, yếu tố này cũng xuất hiện như một tấm tường che đi một cánh cửa.

Sàn gỗ là một công cụ để tạo ấn tượng về một không gian lớn hơn, vì chúng ta có cùng một vật liệu trên tường và một phần của lớp xi măng. Ở lối vào, có tác phẩm nghệ thuật na. Nó được đặt trên một bức tường màu xanh lam để tương phản với bức tranh màu vàng của Flavio Scholles. Ở phía trước của tác phẩm nghệ thuật này, có một tấm gương và một cái chảo bằng đá cẩm thạch, theo vật chất của móc treo. Nội thất đóng vai trò quan trọng trong dự án này. Trong số các lựa chọn, có một chiếc ghế bành Saccaro, Bubble, bằng vải xanh. Thành phần bàn trung tâm có một bàn đá cẩm thạch được thiết kế bởi studiocolnaghi, một chiếc ghế Gustavo Bittencourt, Banco Iaiá (nhà thiết kế này cũng chịu trách nhiệm cho chiếc ghế gỗ bên cạnh), và một tấm da Saccaro Bubble.

Ghế sofa cũng được thiết kế bởi studiocolnaghi. Có một thiết kế Brazil khác trong dự án này, Guilherme Wentz. Anh ấy chịu trách nhiệm về đèn tường, bàn bên màu đen (tên là Alça) và đèn mặt dây trên bàn. Vì nó là một gác xép cuối tuần, phòng ngủ chỉ tổ chức các tiện ích. Nhưng, về mặt cơ bản thì không thể nói rõ ràng. Chiếc giường bọc da trắng tương phản với chi tiết tường màu xám đậm. Các bàn bên có chi tiết bằng đá cẩm thạch nero marquina và tủ quần áo được mở hoàn toàn để hòa nhập với phần còn lại của phòng ngủ. Ý tưởng là tạo ra một không gian dễ sử dụng và có không gian để đặt vali trong những ngày cuối tuần.

Thu viện dự án :

Vị trí dự án :

địa chỉ dự án :

cre : https://www.archdaily.com/952618/loft-chartier-studiocolnaghi?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Featured Posts
Chưa có bài đăng nào được xuất bản bằng ngôn ngữ này
Khi có bài đăng mới, bạn sẽ thấy chúng ở đây.
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
Chưa có thẻ nào.
bottom of page