Căn hộ Pedralvas được thực hiện bởi João Tiago Aguiar Arquitectos

cre: https://www.archdaily.com/951729/pedralvas-apartment-joao-tiago-aguiar-arquitectos?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

  • Kiến trúc sư: João Tiago Aguiar Arquitectos

  • Diện tích: 101

  • Năm: 2017

  • Nhiếp ảnh: Fernando Guerra | FG+SG

  • Bộ phận sản xuất: AutoDesk, CIN, Efapel, PADIMAT, CLIMAR, GLS2 CARPINTARIA, Microsoft

  • Kiến trúc sư chính: João Tiago Aguiar

  • Đội ngũ thiết kế: Rúben Mateus, Susana Luís, João Nery Morais, André Silva, Maria Sousa Otto, Esteban Carbajo, Rita Lemos, Alexandra Tavares

  • Xây dưng: BAUKELL

  • Thành phố: Lisbon

  • Quốc Gia: Bồ Đào Nha

Mô tả văn bản do các kiến ​​trúc sư cung cấp: "Căn hộ được xây dụng này nằm trong một tòa nhà dân cư ở một vùng lân cận của Lisbon. Việc cải tạo căn hộ là một thách thức thú vị. Trên thực tế, căn hộ đã trải qua một sự thay đổi toàn diện, bao gồm các khu vực xã hội và không gian riêng tư. Trong khu vực xã hội, việc loại bỏ bức tường ngăn cách hiện có giữa phòng khách và nhà bếp cung cấp một không gian rộng hơn. Sự chuyển đổi này đã tạo ra một sự thân mật giữa khu vực sinh hoạt và nấu nướng, dễ dàng đạt được thông qua một quầy bằng đá cẩm thạch, giúp xác định cả hai khu vực mà không tách chúng ra...

...Môi trường chung đã được hoàn thiện bằng cách khôi phục lại sàn lát gỗ và bằng cách đặt nó cũng trong nhà bếp đảm bảo tính liên tục của không gian. Các không gian riêng của căn hộ không được xử lý sâu sắc hơn. Cả hai phòng tắm trước đây đều được chuyển đổi để đáp ứng nhu cầu sử dụng với những động lực mới. Phòng đầu tiên, bên cạnh nhà bếp, đã thay đổi từ phòng tắm chính thành phòng tắm riêng sang phòng ngủ liền kề, biến nó thành một dãy phòng dễ chịu.

Cái còn lại, ban đầu là một nhà vệ sinh dành cho khách, đã được tăng kích thước để có thể có vòi sen để sử dụng thường xuyên hơn. Ba phòng ngủ chỉ được giữ lại và cải tạo với sự xuất hiện của tủ quần áo mới đặt làm theo yêu cầu để bổ sung cho không gian, mang lại nét cuối cùng cho căn hộ."

Thư viện dự án :

Vị trí dự án :

Địa chỉ : Lisbon, Bồ Đào Nha

cre: https://www.archdaily.com/951729/pedralvas-apartment-joao-tiago-aguiar-arquitectos?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects