top of page

Căn hộ Praia Mansa được thực hiện bởi Leandro Garcia

cre : https://www.archdaily.com/938459/praia-mansa-apartment-leandro-garcia?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

  • Kiến trúc sư : Leandro Garcia

  • Diện tích : 158

  • Nhiếp ảnh gia : Fran Parente

  • Kiến trúc sư chính : Leandro Garcia

  • Kết hợp : Camila Pagnoncelli

  • Quốc gia : Brazil

Mô tả văn bản do các kiến ​​trúc sư cung cấp: "Tọa lạc tại “Praia Mansa de Caiobá”, ở Matinhos, trên bờ biển Bang Paraná, chỉ cách thủ đô Curitiba hơn 100km, căn hộ được thiết kế để dành cho cả gia đình trong những kỳ nghỉ và những khoảnh khắc ăn mừng, giải trí và nghỉ ngơi. Để đạt được điều này, chúng tôi quyết định tích hợp và mở rộng các lĩnh vực xã hội, cũng như nâng cao không gian với các vật liệu hoàn thiện của Brazil và các vật dụng do Brazil thiết kế. Các bức tường của sảnh vào đã được dỡ bỏ và một tủ sách làm bằng gỗ freijó được lắp đặt với các phần rỗng và đóng; một bên là khu vực đón tiếp người dân và du khách, bên còn lại là phòng khách với TV. Điều này giúp bảo vệ quyền sử dụng các phòng riêng và giặt là.

Nhà bếp chỉ bao gồm một mặt bàn và tủ bên cạnh một trong hai bên, có chứa mặt bàn hỗ trợ. Chúng tôi giải phóng các khu vực xã hội, nơi sinh hoạt và ăn uống chiếm không gian trung tâm. Trong phòng ăn, có một chiếc bàn lớn bằng đá cẩm thạch do kiến ​​trúc sư thiết kế riêng, những chiếc ghế “I” của José Zanine Caldas, đèn trần Jabuticaba của Ana Neute và một chiếc bàn trung tâm của Người nhập cư của Nicole Tomazi. Đồ nội thất Brazil cũng có mặt trong phòng khách, bao gồm bàn cà phê bằng gỗ nguyên khối jequitibá của Pedro Petry, đèn bàn Oca cổ điển, bàn bên bằng gỗ cẩm lai cổ điển, ghế bành “N” của José Zanine Caldas, ghế đẩu Girafa của Lina Bo Bardi , Marcelo Ferraz và Marcelo Suzuki, một chiếc ghế đẩu Toti của Bernardo Figueosystemo, và các đồ vật như bình hoa của Nicole Toldi và Alva Design và một chiếc bát Pião của Ana Penso.

Trong nhà vệ sinh, có một bồn rửa bằng đá cẩm thạch Michelangelo Nuvolato - cùng loại đá cẩm thạch đã được sử dụng trong nhà bếp, mặt bàn đỡ và bàn ăn - với các chi tiết bằng thép không gỉ tùy chỉnh, do kiến ​​trúc sư thiết kế. Đối với các dãy phòng, có đầu giường màu trắng làm nổi bật một cặp đầu giường cổ điển trong phòng chính và một chiếc ghế đẩu Girafa làm bàn phụ với đèn màu Piccolor của Lumini trong các phòng khác.

Trong lavabo, bồn rửa bằng đá cẩm thạch Michelangelo Nuvolato - loại tương tự được sử dụng trên mặt bàn bếp và giá đỡ và bàn ăn - được kiến ​​trúc sư thiết kế với các chi tiết bằng thép không gỉ được cá nhân hóa. Trong các dãy phòng, đầu giường và tủ màu trắng nổi bật với cặp đầu giường cổ điển trong dãy phòng chính, và những chiếc ghế dài Girafa làm bàn phụ với đèn Piccolor đầy màu sắc của Lumini, trong những chiếc khác."

Thư viện dự án :

Địa điểm dự án :

Vị trí dự án : Matinhos - Estado de Paraná, Brazil

cre : https://www.archdaily.com/938459/praia-mansa-apartment-leandro-garcia?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Featured Posts
Chưa có bài đăng nào được xuất bản bằng ngôn ngữ này
Khi có bài đăng mới, bạn sẽ thấy chúng ở đây.
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
Chưa có thẻ nào.
bottom of page