top of page

Căn hộ Rybalsky được thực hiện bởi FILD design thinking company

cre : https://www.archdaily.com/942747/rybalsky-apartment-fild-design-thinking-company?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects


 • Kiến trúc sư : FILD design thinking company

 • Diện tích : 82

 • Năm : 2020

 • Nhiếp ảnh gia : Andrey Bezuglov

 • Bộ phận sản xuất: FILD, Giulini, VERDI Company

 • Quản lý công trình : Yuriy Vakhrameyev

 • Dự án nội thất : PPrivate apartment

 • Nhà đầu tư : Jake - entrepreneur

 • Thiết kế nội thất và định hướng dự án : Dan Vakhrameyev

 • Thành phố : Kyiv

 • Quốc gia : Ukraine

Mô tả văn bản do các kiến ​​trúc sư cung cấp: "Mục đích là tạo ra một không gian nội thất rộng rãi, gọn gàng phản ánh tinh thần của chủ sở hữu trong một diện mạo độc đáo, vượt thời gian. Triết lý ‘ít hơn là nhiều hơn’. Các vật liệu, hoa văn và kết cấu được kết hợp tốt tạo ra một cảm nhận hấp dẫn, trưởng thành về nơi ở. Tâm trạng chung của căn hộ phản ánh một không gian hiện đại, tinh tế, yên bình về màu sắc, chất lượng. Khu vực chính bao gồm một khu vực tiếp khách bình thường, một khu vực ăn uống, một nhà bếp mở và hai lối vào sân hiên riêng biệt. Các khối hình học có chiều rất được Dan ngưỡng mộ.

Một bộ ghế sofa đa chức năng tích hợp được một công ty nội thất địa phương tùy chỉnh dựa trên bản phác thảo của anh ấy. Khung hai mặt cung cấp cho bạn khả năng vui vẻ và thiết thực để vào bếp mà không cần rời khỏi ghế sofa. Khối bếp màu đen được làm từ FENIX NTM đen mờ tạo điểm nhấn hoàn hảo cho căn hộ. Mặt tiền đồ nội thất từ ​​nhà bếp đến tủ quần áo minh họa một đường liên kết với nhau trong sơ đồ bố trí căn hộ.

Tủ bếp tiêu chuẩn đã được cố ý loại bỏ khỏi thành phần thiết kế để nhấn mạnh sự nhẹ nhàng của toàn bộ đồ nội thất. Trên thực tế, tất cả các yếu tố nội thất, cùng với cấu trúc tủ quần áo vững chắc dài 7m, làm sống động nguyên tắc thông thoáng như một ý tưởng thiết kế thiết yếu của dự án ban đầu. Người xem đặc biệt chú ý sẽ dễ dàng nhận thấy rằng các bức tường liền kề, mố sàn và đồ nội thất có một yếu tố chung - khoảng trống bóng, thể hiện một cách tiếp cận tối giản cơ bản và phân biệt các hình thức tổng thể.

Phòng tắm lát gạch đặc tráng men một phần là trung tâm của dự án nội thất. Nó được hiển thị như một hình khối độc lập nằm trên mặt bằng chung và ngăn cách khu vực chính và phòng ngủ chính. Gạch có họa tiết Ceppo di Gre bao phủ toàn bộ không gian phòng tắm, bao gồm sàn, tường và trần nhà mang đến một khung cảnh hoàn hảo cho các phụ kiện phòng tắm trong một khối hoàn toàn nguyên khối. Kính được chèn khéo léo sẽ phá vỡ các bức tường kiên cố và cho phép kết nối mở một cách trực quan đồng thời giữ tiếng ồn ở mức tối thiểu. Màn vải chống thấm nước có thể được điều chỉnh bằng điều khiển từ xa.

Bảng màu chủ yếu là các tông màu đơn sắc. Tông màu xám kết hợp với sắc thái gỗ sồi nâu mờ theo phong cách genial mang lại cảm nhận tinh tế về tâm trạng thư thái. Như đã đề cập trước đó, nhà bếp màu đen chịu mọi trách nhiệm về đầu vào chính trong bảng màu. Phòng ngủ chính thể hiện sự đơn giản thuần túy. Khung giường được thiết kế chủ yếu để cung cấp cho chủ nhân của nó một giấc ngủ ngắn năng lượng hoàn hảo. Đế nệm 2 x 2 mét mang đến sự tự do không giới hạn cho các tư thế ngủ. Một khu vực giường bên được cân đối tốt tạo cơ hội cho việc bố trí chỗ ngồi nhiều tầng. Cấu trúc kiểu giường thay vì thấp ám chỉ ảnh hưởng phong cách hiện đại của Châu Á."

Thư viện dự án :

Vị trí dự án :

Địa chỉ dự án : Kyiv, Ukraine

cre : https://www.archdaily.com/942747/rybalsky-apartment-fild-design-thinking-company?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Featured Posts
Chưa có bài đăng nào được xuất bản bằng ngôn ngữ này
Khi có bài đăng mới, bạn sẽ thấy chúng ở đây.
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
 • Facebook Basic Square
 • Twitter Basic Square
 • Google+ Basic Square
Chưa có thẻ nào.
bottom of page