top of page

Căn hộ São Felix được thực hiện bởi Paulo Moreira Architectures

cre : https://www.archdaily.com/953561/sao-felix-apartment-paulo-moreira-architectures?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Mô tả văn bản do các kiến ​​trúc sư cung cấp: "Đại dương là đặc điểm nổi bật nhất của cảnh quan xung quanh Căn hộ Sao Felix. Các khung cảnh ngoạn mục được nhấn mạnh bởi một sự can thiệp khá tỉnh táo về mặt chất liệu. Các khu vực chung trong căn hộ (phòng khách, phòng ăn và bếp) được bố trí xung quanh một khối độc lập, thực hiện chức năng kết cấu.

Các khu vực riêng tư hơn được trưng bày bởi một khối lượng gỗ ô liu với kết cấu tự nhiên. Đơn vị này chứa các chức năng thường được coi là thứ yếu (phòng tắm và khu vực kỹ thuật) và đóng vai trò là điểm đối chiếu trực quan với sự thống trị của biển trong khu vực chung.

Các phòng ngủ được trang bị vật liệu đơn giản và nội thất tiện nghi phù hợp với mục đích sinh hoạt của họ. Căn hộ Sao Felix mang đến trải nghiệm kiến ​​trúc dựa trên chất lượng không gian, vật liệu hạn chế và tài nguyên thiên nhiên tinh tế trong sự đối thoại hài hòa với nhau."

Thư viện dự án :

Vị trí dự án :

Địa điểm dự án : Vila Nova de Gaia, Portugal

cre : https://www.archdaily.com/953561/sao-felix-apartment-paulo-moreira-architectures?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Featured Posts
Chưa có bài đăng nào được xuất bản bằng ngôn ngữ này
Khi có bài đăng mới, bạn sẽ thấy chúng ở đây.
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
Chưa có thẻ nào.
bottom of page