Căn hộ Tel Aviv được thực hiện bởi RUST architects

cre : https://www.archdaily.com/945556/tel-aviv-apartment-rust-architects?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

  • Kiến trúc sư : RUST architects

  • Diện tích : 75

  • Năm : 2020

  • Nhiếp ảnh gia : Yoav Peled

  • Bộ phận sản xuất : AutoDesk, Caesarstone, Fermob, Adobe Systems Incorporated, Caesarstone https://www.caesarstoneus.com/ bathroom sink cabinet quartz surface number 5031, Caesarstone https://www.caesarstoneus.com/ kitchen quartz surface number 9141, FAVARETTO&PARTNERS https://www.favarettoandpartners.com/ Tondina pop Chair, Favaretto&Partners, Fermob https://www.fermob.com/en/Products/Furniture/Armchairs-Sofas/Low-armchairs/armchair-sixties Sixties armchair, KEF audio, KEF audio https://eu.kef.com/ Home audio Q series grille, Karnet Tchelet, Karnet Tchelet https://www.karney.co.il/ architectural lighting, Trimble Navigation

  • Kiến trúc sư chính : RUST Architects

  • Thành phố : Tel Aviv

  • Quốc gia : Isarel

Mô tả văn bản do các kiến ​​trúc sư cung cấp: "Một cặp vợ chồng trẻ, cả nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế chuyên nghiệp đã tiếp cận RUST Architects để thiết kế một căn hộ chức năng, tiện nghi và sáng sủa, sẽ làm nền tảng và nền tảng trung tính cho các tác phẩm nghệ thuật, ảnh, thiết kế và phụ kiện mà họ đã thu thập trong nhiều năm. trong một tòa nhà cổ điển điển hình của Tel Aviv ở trung tâm thành phố, rộng khoảng 80 mét vuông. Tương tự như nguyên tắc của các tòa nhà Bauhaus, không gian có khoảng thông tầng lớn mang lại ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn duy trì tỷ lệ thoải mái cho không gian và nhiệt độ nóng bức của những tháng mùa hè ở Tel Aviv.

Khái niệm kiến ​​trúc, tương tự như các dự án khác của RUST Architects, là tạo ra không gian sống thoải mái ngay cả trong các căn hộ nhỏ ở Tel Aviv và mở rộng các không gian cụ thể trong nhà và kết hợp các chức năng để tạo ra không gian và sự thoải mái tối đa. Lối vào có tiền sảnh tương đối rộng. nơi đóng vai trò là điểm nối chính của căn hộ và do đó tạo ra cảm giác về không gian. Đối diện với lối vào là phòng làm việc với vách ngăn khung kim loại cho phép ánh sáng truyền vào hành lang và tiền sảnh bên trong.

Căn hộ được phân chia rõ ràng giữa không gian công cộng và riêng tư, tận dụng tối đa hành lang tạo bởi tủ đựng đồ và tủ đựng đồ. Gạch bê tông lát nền tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu, đặc biệt là trong những tháng mùa hè, gỗ sồi tự nhiên thuộc mộc tạo cảm giác thư thái và ấm áp. Cả hai chủ nhà đều làm việc tại nhà, nên sự gần gũi và góc nhìn giữa các không gian khác nhau, tức là giữa phòng làm việc và phòng khách là cần thiết. Tình trạng này cũng tạo ra sự kiểm soát hoàn toàn cho ngôi nhà với cảm giác thoáng mát và dễ chịu. Giá sách giúp bạn dễ dàng lưu trữ và trưng bày nhiều tác phẩm, vật dụng và phụ kiện và việc sử dụng nền trắng cổ điển làm nổi bật màu sắc đậm đặc trưng cho các chi tiết của ngôi nhà. Phòng tắm rộng với cửa sổ lớn và ánh sáng tự nhiên từ hướng Tây là một phần trong ý tưởng của các kiến ​​trúc sư nhằm tạo cảm giác thoải mái và không gian trong căn hộ nhỏ.

Để duy trì chiều cao trần ban đầu, một hệ thống điện lộ thiên đã được sử dụng trong các không gian công cộng. Kế hoạch và thiết kế là tạo ra một dạng hình học trên trần căn hộ để dẫn điện đến mọi thiết bị chiếu sáng và các bộ phận trên trần. Một bức tường bê tông lộ ra ngoài làm nền trong phòng khách tạo thêm kết cấu trắng trong không gian vốn đã sáng sủa. Căn hộ có các sắc độ trắng khác nhau giữa các kết cấu và vật liệu đa dạng. Tất cả các chi tiết mộc và khung kim loại đều được các kiến ​​trúc sư thiết kế theo yêu cầu khách hàng nhưng cũng phải phù hợp với đặc điểm và kiến ​​trúc ban đầu của căn hộ. "

Thư viện dự án :

Vị trí dự án :

Địa chỉ dự án : Tel Aviv, Israel

cre : https://www.archdaily.com/945556/tel-aviv-apartment-rust-architects?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects