top of page

Căn hộ trong Lviv được thực hiện bởi O.M.Shumelda

cre : https://www.archdaily.com/889851/apartment-in-lviv-omshumelda?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Mô tả văn bản do các kiến ​​trúc sư cung cấp: "Nội thất được thiết kế cho một cặp vợ chồng trẻ, vì vậy chúng tôi cần tạo ra một cuộc sống thoải mái với thiết kế phong cách và tối đa hóa diện tích. Gác lửng giải quyết được vấn đề diện tích nhỏ và sử dụng gam màu trắng và vách ngăn kính làm tăng phần thị giác. Tầng đầu tiên đóng vai trò như một khu vực hoạt động ở đây: trong một không gian mở duy nhất, có đại sảnh, phòng khách, nhà bếp và thậm chí cả phòng tắm, được các tác giả đặt sau một vách ngăn kính để tránh các bức tường của cơ sở.

Phòng ngủ và một tủ quần áo, được kết hợp với thư viện nằm trên "tầng" thứ hai. Vị trí "bán tầng" như vậy của các khu vực này cho phép tăng đáng kể diện tích của căn hộ, và các phòng tự tìm thấy bầu không khí thoải mái và thoải mái.

Điều quan trọng là khách hàng phải bảo tồn giá trị lịch sử của căn hộ, nằm ở trung tâm thành phố cổ, vì vậy các tác giả đã khôi phục những bức tường hiện có từ một viên gạch cũ của Áo và để lại không che. Tuy nhiên, chúng tôi muốn tập trung mọi sự chú ý vào cặp cửa sổ lớn nhìn ra nhà hát opera. Để có thể đắm chìm tối đa trong khung cảnh này, khu vực tiếp khách được tổ chức như một ngưỡng cửa sổ rộng với những chiếc gối mềm và ngưỡng cửa sổ thứ hai được sử dụng làm bàn bếp."

Thư viện dự án:

Vị trí dự án :

Đia chỉ dự án : Lviv, Lviv Oblast, Ukraine

cre : https://www.archdaily.com/889851/apartment-in-lviv-omshumelda?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Featured Posts
Chưa có bài đăng nào được xuất bản bằng ngôn ngữ này
Khi có bài đăng mới, bạn sẽ thấy chúng ở đây.
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
Chưa có thẻ nào.
bottom of page