top of page

Chung cư 313 / Thực hiện bởi Odyndoodnoho

cre : https://www.archdaily.com/944643/313-blocks-apartment-odyndoodnoho?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Đội ngũ thiết kế : Odyndoodnoho

Thành phố : Kiev

Quốc gia : Ukraine

Mô tả do các kiến ​​trúc sư cung cấp : " Chúng tôi muốn bắt đầu ngay với tên của căn hộ - "313 Block`s" Trọng tâm chính ở đây là khối gốm "Porotherm" 44. Kích thước của nó là 440x248x238mm."

"Vật liệu xây dựng này được sử dụng trong việc xây dựng các bức tường bên ngoài của các tòa nhà. Một trong những đặc điểm là nó có xương sườn ở cả hai bên. Trong quá trình xây dựng, các khối được xếp chồng lên nhau với các cạnh này để khớp với nhau. Trong trường hợp của chúng tôi, các khối được đặt theo cách khác - với các cạnh hướng ra ngoài. Điều này đã được thực hiện để cung cấp cho các bức tường một vẻ ngoài năng động. Chúng giống một chiếc đàn accordion. Khi bạn đi dọc theo chúng, các ngón tay của bạn sẽ trượt dọc theo các cạnh của các khối. Bề mặt của chúng được đánh vecni nên khi chạm vào có cảm giác dễ chịu. Về số lượng thì có đúng 313 cái."

"Khi những khối này được chọn làm nền tảng kiến ​​trúc của căn hộ, rõ ràng là diện mạo của căn hộ sẽ khá thô bạo, để nhấn mạnh hơn nữa tầm quan trọng của vật liệu này, chúng tôi đã sử dụng nó làm vật liệu ốp tường chính. Nó tạo thành tất cả các vách ngăn giữa tất cả các phòng. Trong các khối này, cả chức năng và trang trí đều được kết hợp đẹp mắt."

"Thí nghiệm và vật liệu quan trọng thứ hai là các khối bọt. Họ cũng được chọn vì họ đã có mặt trong căn hộ, nhưng để không lấn át những khối xốp hiện có, chúng tôi quyết định sử dụng chúng làm gạch ốp tường. Do việc xử lý dễ dàng, gạch được cắt ra khỏi các khối, sau đó giấu tất cả các đường ống dẫn nước liên lạc trong hai phòng tắm. Nó đặt các dây dẫn ống nước vào đúng vị trí để phù hợp với thiết kế và chức năng. Nhờ hai chất liệu này, hầu hết tất cả các bức tường trong các phòng đều tạo ra sự toàn vẹn về cảm nhận nghệ thuật của căn hộ dân cư. Để hoàn thành, tất cả các khối khí đã được sơn, ở khu vực tiếp xúc với nước, chúng được đánh vecni."

"Các khối gân đóng vai trò như một điểm nhấn về mặt cấu tạo; mọi thứ khác đã được sơn màu be xám. Giải pháp này tạo ra một nền chung ấm áp trong căn hộ và làm dịu đi sự thô bạo của các khối."

"Nền chính được tạo bởi màu ván dăm, màu sắc mẫu cho gạch sơn, bộ tản nhiệt, bê tông và đèn được tạo ra để phù hợp với nó. Rèm cửa và vải dệt ghế sofa đã được chọn trong cùng một phạm vi để phù hợp với nó. Một bàn ăn khổng lồ với một băng ghế dài cùng màu."

"Nhờ "sơn" tất cả các yếu tố có thể có trong màu nền, các khối vẫn là điểm nhấn. Kết quả là một kiến ​​trúc khá đơn sắc và 313 khối."

Thư viện dự án :

Vị trí dự án :

Địa chỉ dự án : Kiev, Ukraine

cre : https://www.archdaily.com/944643/313-blocks-apartment-odyndoodnoho?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Featured Posts
Chưa có bài đăng nào được xuất bản bằng ngôn ngữ này
Khi có bài đăng mới, bạn sẽ thấy chúng ở đây.
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
Chưa có thẻ nào.
bottom of page