top of page

"Flat in Black"được thực hiện bởi HEIMA architects

cre : https://www.archdaily.com/902004/flat-in-black-heima-architects?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Mô tả văn bản do các kiến ​​trúc sư cung cấp: "Ban đầu căn hộ 2 phòng ngủ được chuyển đổi thành căn hộ 1 phòng ngủ. Không gian thêm đã được trao cho phòng khách. Một hình học phức tạp của phòng khách đã được đơn giản hóa bằng cách sử dụng một bức tường chéo. Hướng chéo này trở thành đặc điểm chính của phòng khách. Hướng tầng, đồ đạc và ánh sáng đều được căn chỉnh theo góc chéo cho trước. Bức tường chéo cũng cho phép bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ có nhiều chức năng hơn - tạo chiều sâu hơn cho tủ quần áo không cửa ngăn và ít chiều sâu hơn được sử dụng cho tủ quần áo thông thường.

Kế hoạch căn hộ ban đầu có trục ống khói, nhưng khách hàng không muốn có lò sưởi. Trục ống khói được mở rộng để tạo thành một khối lượng lớn hơn giúp hình thành một khu vực lối vào riêng biệt. Khối lượng trung tâm này chứa một chiếc gương, kệ, tủ quần áo tiện ích và tủ lạnh. Di chuyển tủ lạnh ra khỏi ngách bếp cho phép thiết kế nội thất nhà bếp theo chiều ngang nghiêm ngặt mà không cần bất kỳ đồ nội thất dọc nào, nơi thường có tủ lạnh.

Căn hộ có màu xám đậm, gần như màu đen, vì vậy các giới hạn của căn phòng tan biến trong bóng tối. Màu sắc bão hòa tươi sáng của đồ nội thất tạo điểm nhấn trong không gian. Đèn chiếu làm nổi bật màu sắc và hình dạng. Sự tương phản giữa ánh sáng và bóng tối, màu bão hòa và màu đen kết hợp với nhau tạo ra một cảm giác giống như rạp hát."

Thư viện dự án :

Vị trí dự án :

Địa chỉ : Vilnius, Lithuania

cre : https://www.archdaily.com/902004/flat-in-black-heima-architects?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Featured Posts
Chưa có bài đăng nào được xuất bản bằng ngôn ngữ này
Khi có bài đăng mới, bạn sẽ thấy chúng ở đây.
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
Chưa có thẻ nào.
bottom of page