top of page

Hayloft được thực hiện bởi loft buro

cre : https://www.archdaily.com/946969/hayloft-loft-buro?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Mô tả văn bản do các kiến ​​trúc sư cung cấp: "Hayloft không chỉ là nơi ở. Đó là nhà hàng phục vụ cocktail, nhà bếp thử nghiệm, quầy bar, khu trưng bày, phòng trưng bày, địa điểm DJ và bầu không khí thân thiện dành cho cả họ hàng và rất nhiều bạn bè. Không gian Hayloft được coi là một tòa nhà thương mại vô chủ không thể ở được, có tiềm năng tạo ra một gác xép thực sự thú vị.

Sau hai năm tân trang lại mái nhà, mặt tiền và nội thất, sắp xếp các đường dây tiện ích, bậc thang và sân vườn, tòa nhà đã trở thành một nơi ở đương đại với công nghệ sưởi ấm hiện đại và các giải pháp tiết kiệm năng lượng.

Thiết kế nội thất được phối hợp cùng với thiết kế khoang, tìm kiếm đồ cổ và đồ vật nghệ thuật. Một vài món đồ cổ đã trở thành biểu tượng cho Hayloft và tạo nên một bầu không khí đáng chú ý. Hayloft kể về truyền thống và ký ức, khả năng lưu giữ lịch sử và tạo ra các truyền thuyết, giá trị gia đình, sự sáng tạo, và các đối tượng nghệ thuật như một triết lý sống. Nhân loại đã tích lũy được gì trong nhiều thế kỷ qua và đáng kể nhất là nhiều thập kỷ? Chất lượng cao đơn giản. Giá trị thủ công. Không gian thoáng đãng. Nguyên liệu tự nhiên. Công nghệ hiện đại kết hợp với tâm trí xanh.

Dù vậy, tính cá nhân luôn được đặt lên trên tất cả. Điều gì đó cảm động và kích thích tư duy để phân biệt bạn, hãy kể câu chuyện nổi bật của bạn. Chúng tôi muốn lấy gì? Nội thất vượt thời gian. Lưu giữ những câu chuyện, trân trọng truyền thống và ký ức. Mối liên hệ giữa ngày hôm qua và hôm nay, Châu Âu và Châu Á."

Thư viện dự án :

Vị trí dự án :

Địa chỉ dự án: Kyiv, Ukraine

cre : https://www.archdaily.com/946969/hayloft-loft-buro?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Featured Posts
Chưa có bài đăng nào được xuất bản bằng ngôn ngữ này
Khi có bài đăng mới, bạn sẽ thấy chúng ở đây.
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
Chưa có thẻ nào.
bottom of page