top of page

Nhà gác mái AR / Thực hiện bởi Carola Vannini Architecture

cre : https://www.archdaily.com/942596/ar-penthouse-carola-vannini-architecture?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Sự miêu tả được cung cấp bởi kiến trúc sư : " Căn hộ này được định vị ở trung tâm Rome, được căn chỉnh hoàn toàn cũng như sự phân bố nội thất và phong cách của căn nhà. Nó sẽ khó để nhận ra nó hôm nay, nếu như được so sánh với nó trước khi dự án. Tiêu chí đầu tiên dẫn dắt dự án là mở ra không gian ngoại thất và ánh sáng tự nhiên. Để làm như vậy, hành lang đã được loại bỏ và ba cửa kính đã được tạo ra vào bức tường ngăn cách khu vực ban ngày với sân thượng lớn. Cấu trúc tòa nhà cổ đã được nhấn mạnh bằng cách khôi phục lại trần nhà bằng gỗ quý."

Một màu xanh lá cây xô thơm với những nét chấm phá rất nhẹ của vàng và bạc đã được lựa chọn để soi sáng các kiểu dáng. Trong phòng khách (nơi trần hiện tại được làm bằng các tấm thạch cao đơn giản), chiều cao gấp đôi của không gian đã được làm sống động trở lại. Một không gian văn phòng ấm cúng đã diễn ra bên dưới những thanh xà bằng gỗ đã được phục hồi. Phòng bếp được kiến ​​trúc sư thiết kế theo hướng mở về cả không gian ăn uống và ngoài trời.

Bên dưới đảo bếp, một tấm thảm lát gạch cũ (lấy lại từ sàn của căn hộ cũ và đã được khôi phục lại) đã được đặt và điều chỉnh theo tỷ lệ cần thiết, nhằm tạo ra một lớp khảm đặc biệt vào sàn gỗ. Khu vực ban đêm bao gồm hai phòng ngủ và hai phòng tắm. Phòng ngủ chính sử dụng chung trần nhà với phòng tắm chính, được ngăn cách bởi một bức tường không chạm tới trần và được bao quanh bởi kết cấu sắt và kính.

Điều này cho phép tầm nhìn lên trần nhà được liên tục và ánh sáng tự do tràn vào các không gian này. Sân thượng có nhà bếp đặt làm ngoài trời (do Carola Vannini thiết kế), không gian ăn uống và sinh hoạt. Màu sắc ấm áp và các chi tiết màu đen là điểm nhấn của toàn bộ dự án, đồng thời mang lại nét đặc trưng và sự ấm áp mà không làm mất đi nét tinh tế hiện đại đặc biệt. Tất cả mọi thứ trong dinh thự sang trọng này đều đã được thiết kế, và không có chi tiết nào bị bỏ sót, bởi vì chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng mọi thứ trong Thiết kế nội thất đều có thể tạo nên sự khác biệt.

Thư viện dự án :

Vị trí dự án :

Địa chỉ : Rome, Ý

cre : https://www.archdaily.com/942596/ar-penthouse-carola-vannini-architecture?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects


Featured Posts
Chưa có bài đăng nào được xuất bản bằng ngôn ngữ này
Khi có bài đăng mới, bạn sẽ thấy chúng ở đây.
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
Chưa có thẻ nào.
bottom of page