top of page

Project: Căn hộ Mr. Sloping / Thực hiện bởi YCL Studio

Cre: https://www.archdaily.com/947073/mr-sloping-apartment-ycl-studio?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Kiến trúc sư chính: Tomas Umbrasas, Aidas Barzda, Tautvydas Vileikis, Karolina Raževičiūtė

Các hãng hợp tác: YCL decoration, YCL furniture

Thành phố: Vilnius

Quốc gia: Lithuania

Bên ngoài căn hộ

Sự mô tả được cung cấp bởi các kiến trúc sư: "Sự ấm cúng, căn hộ nhỏ mới được phát triển ở khu vực Vilnius, Paupys. Chương trình ban đầu là tạo ra một căn hộ đơn giản nhưng thu hút người thuê nhà. Bạn có thể hỏi: "Tại sao lại nhiều đoạn dốc như thế ?" và chúng tôi có thể trả lời là tất cả bắt đầu với một cái ống phục hồi to đi dọc tường xuyên suốt căn nhà. Và rồi tất cả bắt đầu.. Để che một cái ống chúng tôi xấy một cái tổng hợp những khoảng không gian của các đường dốc và lối ra vào để mọi thứ đều có một vai trò chung trong một căn hộ".

Đến gần hơn đến với kết quả chúng ta thấy là căn hộ nhỏ này trở thành một nơi để sống, nó trở thành một cảnh quang điêu khắc nhỏ, làm cho bạn gần như muốn mang nó đi mọi nơi bạn đi. Ngoài việc đó ra lần đầu chúng tôi vào căn hộ này, nó vẫn còn dưới sự xây dựng và chúng tôi thấy một cái tường gạch bao xung quanh tất cả nội thất. Tại sao lại không ? Hãy giữ nó. Tường gạch được sơn là một điểm nhấn giữ nội thất trở nên đương đại và theo một cách bất ngờ hấp dẫn. Để hoàn thành nó chúng tôi cần phải chọn các tầng. Toàn bộ khu này có vẻ đang đều công nghiệp hoá, nhưng có vẻ ngoài ấm cúng, với một sàn nhà xi măng được lấp hết mọi không gian. Xong rồi, chúng tôi yêu nó và chúng tôi hành phúc rắng khách hàng cũng yêu nó như chúng tôi.


Vậy thì cơ bản kế hoạch chức năng của căn hộ này rất thông dụng. Ngoài việc phòng ngủ nhỏ chúng tôi chia ra 2 phòng riêng biệt với hai lỗi vào. Một trong những lỗi vào cho việc ngủ và những thứ khác nhhuw làm việc và thay đồ.Nhưng nó vẫn cùng một không gian. Nhỏ, nhưng trừ căn hộ Mr.Sloping chúng tôi rất thích thú khi được thực hiện dự án này.


Thư viện hình dự án

Vị trí dự án

Địa chỉ : Paupys, Vilnius, Lithuania


Cre: https://www.archdaily.com/947073/mr-sloping-apartment-ycl-studio?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Featured Posts
Chưa có bài đăng nào được xuất bản bằng ngôn ngữ này
Khi có bài đăng mới, bạn sẽ thấy chúng ở đây.
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
Chưa có thẻ nào.
bottom of page