top of page

Renovation trong lồng thành phố Rome, Ý được thực hiện bởi Davide Marchetti Architetto

cre : https://www.archdaily.com/951305/renovation-in-the-historical-city-centre-of-rome-davide-marchetti-architetto?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Mô tả văn bản do các kiến ​​trúc sư cung cấp : "Căn hộ nằm ở trung tâm lịch sử của Rome, trong Rione Regola, cách Palazzo Farnese và Piazza Navona vài bước chân, với diện tích khoảng 120 mét vuông, không gian cho thấy một đặc điểm không còn nguyên bản do nhiều lần thay đổi bố cục tường bên trong được thực hiện trong 150 năm qua. Dự án sau đó tập trung vào việc khôi phục và tân trang lại căn hộ trước đây được sử dụng làm văn phòng, nay được chuyển thành một nơi ở riêng.

Nhu cầu đầu tiên là điều chỉnh lại các không gian bất thường và không đồng đều, không phù hợp với mục đích sử dụng trong tương lai, theo yêu cầu của chủ sở hữu là khôi phục lại bố cục đối xứng cổ nhưng đồng thời mang lại vẻ hiện đại cho vị trí. Tất cả những điều này đã đạt được thông qua nghiên cứu tỉ mỉ và khám phá lại các dấu hiệu của thời gian, chẳng hạn như trần nhà và trang trí tường từ thế kỷ XVIII-XIX, và thông qua việc chèn các yếu tố kiến ​​trúc và nội thất để tạo ra một cuộc đối thoại mới với quá khứ.

Sau đó, chúng tôi đã cố gắng tối đa hóa hướng tới các nguồn ánh sáng tự nhiên bằng cách tạo ra một không gian mở nhất có thể và hướng về các cửa sổ lớn. Dự án chiếu sáng nhân tạo cũng được thiết kế để nâng cao lịch sử đã được tiết lộ của tòa nhà và các tác phẩm nghệ thuật gia đình mà chủ sở hữu muốn triển lãm lại.

Đối với các vật liệu, chúng tôi quyết định xem xét truyền thống La Mã (các bức tường travertine) và khôi phục lại di sản lịch sử của nơi này (sàn Venice, nhà thờ La Mã), nhưng sử dụng ngôn ngữ thẩm mỹ sáng tạo và độc đáo, giúp tăng cường sự kết hợp với sự hiện đại, đặc biệt chú ý đến từng chi tiết."

Thư viện dự án :

Vị trí dự án :

Địa chỉ : Rome, Ý

cre : https://www.archdaily.com/951305/renovation-in-the-historical-city-centre-of-rome-davide-marchetti-architetto?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Featured Posts
Chưa có bài đăng nào được xuất bản bằng ngôn ngữ này
Khi có bài đăng mới, bạn sẽ thấy chúng ở đây.
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
Chưa có thẻ nào.
bottom of page