top of page

Toà nhà Oriente 430 / được thực hiện bởi : Taller eme


CĂN HỘ • THÀNH PHỐ MEXICO, MEXICO

Kiến trúc sư chính : Arquitectos a Cargo: Eduardo Mendoza, Ramiro Mendoza

Được định vị ở phía đông thành phố Mexico, Oriente 430 phát sinh để đáp ứng với tầm quan trọng của việc khám phá sự tái mật độ của các khu phố phổ biến như Agrícola Oriental. Công việc bao gồm việc cải tạo một ngôi nhà hiện có như một chiến lược tái chế nhằm tìm cách thúc đẩy việc tạo ra nhà ở hợp lệ trong khu vực này .

Dự án này được làm bởi 6 căn hộ, mỗi căn có diện tích giữa 38 - 70 , được phân bố thành hai khối, ngăn cách bởi một lõi lưu thông dọc và một sân cho phép thông gió và chiếu sáng tốt hơn trong khu phức hợp.

Toà nhà này được sắp xếp theo các loại hình khác nhau, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Hai khu vực được phân bố thành hai tầng, đó là khu vực xã hội ở tầng thứ nhất, khu vực tư nhân ở tầng thứ hai. 4 căn hộ còn lại của toà nhà được thiết kế trên cùng một tầng.

Một trong những tiền đề của dự án là tôn trọng bối cảnh đô thị của khu vực, dẫn đến việc tạo ra một mặt tiền tỉnh táo nhưng thẩm mỹ, quản lý để giữ gìn sự riêng tư của các căn hộ, nhờ đó mang lại không gian sống tốt hơn trong khu vực này.

Trong số các vật liệu được sử dụng trong dự án : bê tông trần, thép, vỏ nhôm và cổng chiếm ưu thế, tạo ra một dự án cho phép bảo trì ít nhất có thể. Việc sử dụng thảm thực vật cung cấp một sự tương phản với màu sắc được sử dụng trong dự án.


Hình ảnh của dự án


Vị trí của dự án : Mexico City, CDMX, Mexico


Cre : https://www.archdaily.com/938129/oriente-430-building-taller-eme?ad_source=search&ad_medium=search_result_projects

Featured Posts
Chưa có bài đăng nào được xuất bản bằng ngôn ngữ này
Khi có bài đăng mới, bạn sẽ thấy chúng ở đây.
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
Chưa có thẻ nào.
bottom of page